Sự thiết kế hoàn hảo làm tăng doanh số nhiều hơn

Tùy chỉnh trung tâm mua sắm trực tuyến và kinh nghiệm thanh to án để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho đến 18%

nâng

Đặt biệt danh

Thao phần mềm hỗ trợ chức năng khuyến cáo hàng hóa trên trang nhà và từ khoá đề nghị bán hàng trong hộp tìm kiếm. Nó có khả năng khuyến cáo dựa trên lịch sử và hành vi mua hàng của khách. Nó có chức năng thành viên tiên tiến làm cho khách yêu thích website của bạn và làm cho thế giới điện tử cá nhân hơn.

Comment

Tăng chuyển từ trang sản phẩm sang thanh to án

Giảm tiến trình thanh toán nghĩa là bán nhiều hơn, cung cấp cho khách hàng một kinh nghiệm mua ví kỹ thuật số trực tiếp trên trang hàng.

Tải hàng lên

Tải hàng của riêng

Hệ thống taocarts có chức năng tự vận hành. Nó hỗ trợ upload hàng tự động hay hợp tác với các nhà sản xuất địa phương để upload sản phẩm của chúng lên trung tâm mua sắm của bạn, nơi gần với nhu cầu của người tiêu dùng địa phương.

Thương mại đa kênh

Tới từng vị trí khách hàng

Thông qua kênh bán hàng nhiều hơn chục lần, bạn có thể dễ dàng trình bày trung tâm mua sắm trực tuyến với khán giả quốc gia qua bất cứ thiết bị nào, từ các cửa hàng bán lẻ ra đến các kênh của nền tảng xã hội.

Kết quả phân tích

Dùng dữ liệu để đưa ra quyết định có thông tin

Hiểu rõ hơn về khách hàng qua dữ liệu và phục vụ họ tốt hơn

Hoàn toàn hiểu trung tâm mua sắm và tự động, thấu hiểu rõ doanh nghiệp của bạn, và tận dụng khả năng ứng biến và tăng trưởng với các công cụ phân tích quan trọng.